HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU VỀ SUZHOU ANTAI AIRTECH VÀ TẬP ĐOÀN AIRTECH JAPAN

JAPAN AIR TECH Co., Ltd là một doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành công nghiệp lọc không khí và là người dẫn đầu xu hướng của công nghệ làm sạch trên trường quốc tế. AIR TECH đã và đang thực hiện trao đổi kỹ thuật và chia sẻ các kết quả nghiên cứu và phát triển mới nhất với SUJING ANTAI, đảm bảo rằng các sản phẩm của ANTAI và JAPAN AIR TECH được cập nhật, ứng dụng các công nghệ mới nhất.

SUZHOU ANTAI AIRTECH CO., LTD (SAT) là đơn vị liên doanh của JIANGSU SUZHOU PURIFICATION EQUIPEMENT (GROUP) INCORPORATION (SPEG) and AIRTECH JAPAN (ATJ)
. Liên tục là người tiên phong trong công nghệ sản phẩm lọc không khí, đó là sự kết hợp của khoa học nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng với Viện nghiên cứu độc lập và các phòng thí nghiệm, từ đó SAT đã tạo ra các giải pháp làm sạch không khí tốt nhất. SAT, được hỗ trợ bởi các nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm, liên tục giới thiệu các công nghệ mới nhất từ Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Clean Bench, Bio. Safety Cabinet, Air Shower, Clean Booth và Air Filter Units được sử dụng rộng rãi trong sản xuất chất bán dẫn, LCD, y tế, dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, hàng không, sản xuất ô tô, dụng cụ chính xác và nghiên cứu khoa học và tạo dựng được uy tín cao trong và ngoài nước.


Jiangsu Sujing Group Co., Ltd. 

 


The Japanese company AIR TECH Co., Ltd. 

 

 

Tôi muốn biết thêm thông tin về AIRTECH:    click tại đây