Kính gửi 

Công Ty Cổ phần kỹ thuật TEMAS gửi lời chào trân trọng đến quý vị,

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 8 năm 2019, Công ty chúng tôi sẽ tham gia VIETNAM MANUFACTURING EXPO 2019 – VME, Triển lãm quốc tế với chủ đề Nhà Máy Thông Minh sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại gian hàng:

GIAN HÀNG: L15

THÔNG TIN CỦA NHÀ TRIỂN LÃM

TEMAS là công ty cung cấp giải pháp tự động hóa và là nhà phân phối của nhiều sản phẩm công nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

Tham gia tại triển lãm này, chúng tôi sẽ trưng bày và giới thiệu hai dòng sản phẩm sau:

- Robot tương tác là robot xu thế của tương lai từ nhà sản xuất TECHMAN - Đài Loan. (xem chi tiết tại: https://www.temas.vn/vi/san-pham/techman-robot/)

- Robot tra keo là robot thế hệ mới với những tính năng công dụng phù hợp với nhiều ngành sản xuất công nghiệp từ nhà sản xuất JANOME – Nhật Bản (xem chi tiết tại: https://www.temas.vn/vi/san-pham/janome/robot-de-ban/dong-robot-jr3000-robot-tra-keo-co-gan-camera-65895.html)

- Công nghệ khắc độc đáo đến từ nhà sản xuất thiết bị đẳng cấp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực là GRAVOTECH - Pháp (xem chi tiết tại: https://www.temas.vn/vi/san-pham/gravotech/)

- Bộ cấp phôi tự động PROFEEDER với thiết kế thông minh, hỗ trợ đắc lực cho ngành sản xuất chính xác (xem chi tiết tại:https://www.temas.vn/vi/san-pham/profeeder-airtech/pheu-rung-profeeder/)

THÔNG TIN THAM QUAN TRIỂN LÃM

Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, khi máy móc và thiết bị có thể cải thiện quá trình sản xuất thông qua tự động hóa để hoạt động tối ưu, VME chính là nền tảng lý tưởng cho các nhà sản xuất. Tại đây, máy móc và công nghệ tân tiến nhất của gần 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ khoảng 20 quốc gia sẽ được trưng bày dưới chủ đề Nhà Máy Thông Minh.

Cùng với những triển lãm đồng địa điểm:“Industrial Components & Subcontracting Vietnam (ICSV)” về sản xuất bộ phận và linh kiện, “Vietnam Sheet Metal” phục vụ lĩnh vực gia công kim loại tấm, "ROBOT X" tập trung các ứng dụng robot hiện đại, VME hứa hẹn trở thành một điểm đến toàn diện, "tất cả trong một". 

Một điểm nhấn khác đáng chú ý là các gian hàng quốc tế, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Đài Loan. Những gian hàng này sẽ trợ giúp khách tham quan rất đắc lực trong việc tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ đến từ một trong những quốc gia có nền sản xuất thông minh tăng trưởng nhanh chóng.

Đăng ký tham quan ngay: https://www.vme-expo.com/html/for_visitors_vn.html#register

Link tham khảo về triển lãm: https://www.vme-expo.com/index_vn.html

CỤM GIAN HÀNG CÁC NHÀ SẢN XUẤT:

Triển lãm năm nay quy tụ nhiều gian hàng đến từ các nhà máy, nhà sản xuất, các nhà phân phối lớn ở Việt Nam và các quốc gia khác. Đây là cơ hội lý tưởng để quý vị có thể tiếp cận, tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của bên mua và định hướng khách hàng trong tương lai. Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm tập trung vào những lĩnh vực chính sau đây:

  • Thiết bị đo lường / kiểm soát
  • Nhà máy / Lắp ráp tự động / Bơm & Van / Dây chuyền tự động hóa
  • Công nghệ dây (cáp), ống
  • Xử lý bề mặt
  • Công cụ và dụng cụ
  • Gia công kim loại tấm
  • Khuôn mẫu
  • Máy công cụ

Rất mong được đón tiếp quý vị và công ty tại Triển lãm từ ngày 14 đến 16 tháng 08, 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hanoi (Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô). Vui lòng liên hệ với Ban Tổ Chức hoặc công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý vị tại sự kiện quan trọng này,

 Công ty Cổ phần kỹ thuật TEMAS